บอดี้การ์ดศิลปิน IU
บอดี้การ์ด ไอยู

บอดี้การ์ดศิลปิน IU คุณพัค การ์ดหนุ่มที่แสนอบอุ่น ดูแลกันเกือบ 10 ปี

บอดี้การ์ดศิลปิน IU เปิดทำความรู้จัก หนุ่มบอดี้การ์ดที่แสนอบอุ่ม ผู้ดูแลสาวน้อยตัวเล็กแห่งวงการบันเทิงเกาหลี มานานกว่า 10 ปี “คุณพัค” บอดี้การ์ดประจำตัวของสาวน้อย ไอยู ผู้ที่มีรูปร่างสูงใหญ่ หน้าตาดี หล่อเหลาสมกับเป็นหนุ่มโอปป้า พร้อมท่าทางที่แสนน่ารกของเขา

บ่งบอกถึงความดูแลเอาใจใส่ บอดี้การ์ด ไอยู เรามาเปิดประวัติไปพร้อม ๆ กัน พร้อมชวนสาว ๆ มาทำความรู้จักกับ คุณพัด บอดี้การ์ดหนุ่มร่างใหญ่ ที่เต็มไปด้วยความมีเสน่ห์ ยิ่งตอนเขาได้ดูแล ประคบประหงม ดูแลใส่ใจสาวไอยู ยิ่งทำให้ดูอบอุ่นมากขึ้นไปอีก และด้วยความละมุนที่มองได้จากสายตา งานนี้ทำเอาสาว ๆ สาวกเกาหลี ถึงขึ้นตกหลุมรักกัน กับเรื่องราวความน่ารัก ความใส่ใจของผู้ชายคนนี้อย่างแน่นอน

คุณพัค บอดี้การ์ด ไอยู กับความอบอุ่นที่ต้องหลงรัก

คุณพัค บอดี้การ์ด ไอยู

สำหรับบอดี้การ์ด IU สาวน้อยวัย 26 ปี ที่มีกระแสอยู่ในวงการบันเทิงของเกาหลี วันนี้เราจะมาทำความรู้จัก บอดี้การ์ดหนุ่มส่วนตัวของเธอ คุณพัค มิสเตอร์ปาร์ค บอดี้การ์ดประจำตัว ที่ทำงานอยู่กับไอยู มานานเกือบ 10 ปี เริ่มเข้ามาดูแลเธอตั้งแต่ปี 2011 ซึ่งการดูแลในช่วงแรก ๆ ก็ยังไม่ได้รับความสนใจมากนัก โดยยังคงเป็นบอดี้การ์ดของศิลปินเกาหลี ตามปกติเหมือนของศิลปินคนอื่น ๆ

แต่สำหรับคุณพัค ด้วยรูปร่างใหญ่โต กำยำ จนเกิดความโดดเด่นไปจากบอดี้การ์ดคนอื่น ๆ ซึ่งเขาได้ดูแลไอยู เหมือนลูกหลานคนนึง มีการดูแลความปลอดภัยในเบื้องต้น และยังไม่ถึงขั้นสนิทสนมอะไรกัน โดยเขาได้ดูแล IU อย่างแสนอบอุ่น มีความใส่ใจอย่างต่อเนื่อง จนทำให้คุณพัด ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น จากบรรดาแฟนคลับของไอยู เพราะทุกที่ ที่มีไอยู ก็จะเห็นคุณพัค ติดตามไปดูแลความปลอดภัยอยู่เสมอ

บอดี้การ์ด IU กับการดูแลสาวน้อย ที่แฟนคลับสุดประทับใจ

ในส่วนของคุณพัค หน้าที่หลัก ๆ คือ การรักษาความปลอดภัยให้กับไอยู ซึ่งด้วยหน้าที่และความรับผิดชอบ การเป็นบอดี้การ์ด แน่นอนว่า แทบจะตัวติดกัน ทั้งการใช้ชีวิตประจำวัน การดูแลความปลอดภัยต่าง ๆ โดยทางคุณพัค ก็ดูแลเอาใจใส่อย่างดี ยิ่งทำให้ทั้งคู่เกิดความสนิทสนมกันมากขึ้น เขาทำหน้าบอดี้การ์ดได้อย่างสมบูรณ์แบบจริง ๆ ทั้งยังทำให้ มิสเตอร์ปาร์ค ยิ่งดูมีเสน่ห์มาก ๆ ทั้งยังมีการวางตัวอย่างชัดเจน

รวมโมเม้นต์สุดน่ารัก มิสเตอร์ปาร์ค บอดี้การ์ด ไอยู

  1. คุณพัค มักเตรียมความพร้อม และจัดแจงทุกอย่างให้กับไอยู อยู่เสมอ ๆ เพื่อความสมบูณณ์แบบที่สุด
  2. คุณพัค ช่วยเป็นตัวแทนให้กับ ไอยู ในหลาย ๆ เรื่อง ดูแลเรื่องงาน และการต้อนรับบรรดาแฟรคลับ
  3. คุณพัค ช่วยเป็นเข็มทิศให้กับ IU แทบจะทุกครั้ง เพราะสาวน้อยศิลปินวัย 26 ปี ชอบเดินหลงทิศทาง
  4. คุณพัค ช่วยรับน้องไอยู ลงจากเวที และในบ้างครั้งก็ถอดสูทออกมาปิดกระโปรงให้ด้วย ดูแลไม่ห่าง

ด้วยโมนเม้นต์อันสุดน่ารักของบอดี้การ์ดหนุ่ม คนนี้ ทำให้ทุกคนมองว่า เขาเป็นพ่อของคนที่สองของ ไอยู ไปแล้ว การดูแล ความเอาใจใส่มีให้เต็มร้อย แถมคุณพัค ยังประคบประหงม ดูแลไอยูเหมือนเป็นลูกหลานแท้ ๆ ดูมีความโอบอ้อมตามประสาผู้ใหญ่กับเด็กน้อย และโมเม้นต์หยอกล้อกัน เพิ่มความสนิทใจกันในทุกวัน จนกลายเป็นภาพจำของชายหนุ่มบอดี้การ์ดคนนี้ ไม่ใช่การ์ดที่เหมือนหุ่นยนต์แต่อย่างใด

สำหรับความสนิทสนมระหว่าง บอดี้การ์ดกับสาวน้อยไอยู ทำให้แฟนคลับต่างจิ้นให้กับคู่นี้ ภาพที่หลายคนเห็น ความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนเจ้านายกับลูกน้อง แต่เป็นเหมือนคนในครอบครัว บอดี้การ์ดแสนน่ารัก ทำเอาแฟนคลับคู่จิ้นต้องผิดหวัง เพราะแท้จริงแล้ว คุณพัค ไม่โสด เขาแต่งงาน มีภรรยา มีลูกแล้ว 2 คน ถึงแม้หลาย ๆ คนจะผิดหวังที่คู่นี้ จะไม่ใช่คู่จริง แต่ความอบอุ่นของบอดี้การ์ดหนุ่มคนนี้ ก็เป็นภาพจำเสมอ

More
articles